Olive


Bài Viết

TRUYỀN TAY BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP BẰNG DẦU OLIVE 

Khoảng một thập kỉ trở lại đây, mọi người bắt đầu truyền tay nhau những công thức làm đẹp từ dầu olive, nhưng thực tế, dầu olive đã được dung để chăm sóc sắc đẹp từ nhiều nghìn năm trước (rất được Cleopatra yêu thích).

Dầu olive rất giàu chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng ẩm, tốt cho tóc, da và móng, đồng thời cũng góp mặt trong không ít công thức làm đẹp tự nhiên nổi tiếng.

NHỮNG LỢI ÍCH CƠ BẢN TUYỆT VỜI CỦA DẦU OLIVE

Dầu olive là một thành phần quan trọng trong chế độ ăn lành mạnh của người Địa Trung Hải, mùi vị của nó rất phù hợp với món salad thơm ngon. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nên biết về dầu olive.

Dầu olive, đặc biệt là extra-virgin, từ lâu đã được biết đến với rất nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí nó còn được coi là bí quyết sống lâu của người Địa Trung Hải. Không còn nghi ngờ về lợi ích của nó.

 VIET HEALTHY CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN 500ML 

Rất nhiều khách hàng hỏi Viet Healthy về sản phẩm dầu olive nào phù hợp trong quá trình thải độc và nấu ăn, chăm sóc sức khỏe khi bối rối trước nhiều loại dầu olive như Extra virgin, Virgin, Pure, Extra light,…

 Câu trả lời của Viet Healthy luôn là dầu olive extra virgin – loại dầu được thu từ lần ép đầu tiên của trái olive, không qua quá trình lọc, tinh chế, chế biến. Dầu extra virgin giữ lại được các tinh chất, chất dinh dưỡng có trong trái olive và có nồng độ axit dưới 0,8% (dầu virgin có nồng độ axit cao hơn)