Các Loại Bột


Bài Viết

DA ĐẸP DÁNG XINH CÙNG BỘT ỚT CAYENNE PEPPER – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?

 


Không ít người tự ép mình vào những khuôn khổ khắc nghiệt và thiếu khoa học, mong sẽ cải thiện vóc dáng và thường tự chuốc lấy nhiều vấn đề sức khỏe khác trước khi cân nặng kịp giảm. Trong bài viết này, Viet Healthy xin giới thiệu một công thức đơn giản hơn, dễ thực hiện hơn rất nhiều, lại được ưa chuộng trên toàn thế giới, là một phần trong chế độ ăn Master Cleanse nức tiếng.

CHỮA KHỎI BỆNH ĐAU DẠ DÀY LÂU NĂM NHỜ MÓN GIA VỊ NHÀ NÀO CŨNG CÓ

 

Theo một thống kê không chính thức, khoảng hơn 50% người trưởng thành tại Việt Nam đã từng hoặc đang bị những cơn đau dạ dày làm ảnh hưởng đến đời sống. Nguyên nhân chủ yếu thường bắt đầu từ thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ.

Nghệ là loại củ có dược tính cao, được đánh giá là một trong những loại kháng sinh tốt nhất từ thiên nhiên, dễ dàng tìm thấy ở bất cứ căn bếp nào. Đây cũng là loại thuốc quý trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày lâu năm, với khả năng vừa tiêu diệt vi khuẩn, vừa tăng dịch nhầy mô sinh để bảo vệ dạ dày, vừa làm lành các tổn thương. Dưới đây là công thức đơn giản, có thể pha chế tại nhà hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

22 LỢI ÍCH CỦA GỪNG VÀ TRÀ GỪNG

Nhiều bạn hỏi tôi: “Chị ơi, em thấy nói uống gừng buổi tối có hại cho sức khỏe, sao trong thành phần của nghệ đan có gừng, chị lại khuyên uống sau ăn tối”
Tôi bèn mày mò tìm tài liệu bằng tiếng Anh để trả lời câu hỏi đó, thì chỉ tìm thấy các bài viết về tác dụng tốt của gừng khi được ăn (uống) vào buổi sáng và buổi tối. Công thức nghệ đan kết hợp 4 loại thảo dược là nghệ, gừng, hạt tiêu đen và quế, có tính kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu sưng (inflammation), trung hòa phân tử gốc tự do, và điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Ghee hoặc dầu dừa được trộn chung vào để làm chất dẫn xuất các chất trong thảo dược đến với các tế bào. Khi ta ngủ, các thành phần trong hỗn hợp này phát huy hết tác dụng để giúp cơ thể tăng cường sức khỏe.

TRỜI SE LẠNH RỒI! UỐNG CỐC TRÀ GỪNG VỪA ẤM VỪA BỔ NÀO MỌI NGƯỜI ƠI!!!

Không chỉ có hương vị thơm ngon, gừng là một trong những loại gia vị lành mạnh nhất trên thế giới. Có nguồn gốc từ Châu Á, gừng đã được sử dụng với mục đích chữa bệnh gần 2.000 năm nay tùy theo từng nền văn hóa. Ngày nay, những lợi ích của loại gia vị này đã được người Mỹ quan tâm và sử dụng nhiều rộng rãi. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của gừng.

TRỊ MÙI HÔI CƠ THỂ ĐƠN GIẢN BẰNG BỘT QUẾ

Mùi hôi cơ thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác?

Mùi hôi cơ thể được sinh ra do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tạo môi trường cho vi khuẩn, vi nấm sinh sôi và gây mùi khó chịu. Vì vậy, để trị mùi hôi cơ thể, việc bạn cần làm chính là kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm.