🍯🍯 Nghệ Mật Ong – Golden Honey – Ông Hoàng Kháng Sinh Tự Nhiên 🍯🍯

🍯🍯 NGHỆ MẬT ONG – GOLDEN HONEY – ÔNG HOÀNG KHÁNG SINH TỰ NHIÊN 🍯🍯


 

☀️Chúng ta chẳng ai còn xa lạ với việc sử dụng nghệ như một gia vị nấu ăn, ở nhiều nước phát triển, người ta còn dùng nghệ để chế biến món latte Golden Mylk (giới thiệu về Golden Mylk https://goo.gl/NpB48V ) bổ dưỡng, một số người lại tìm mua nghệ để chữa bệnh….Nhưng không phải ai cũng biết rằng Golden Honey (nghệ kết hợp với mật ong) là một hỗn hợp kháng sinh tự nhiên tuyệt vời.

☀️ Nghệ có chứa chất curcumin (Polyphenol - được xác định là một thành phần hoạt chất thiết yếu) quý giá, được sử dụng trong hơn 150 hoạt động trị liệu ở khắp nơi trên thế giới. Nghệ là một loại thuốc, chất chống oxy hóa với các thành phần kháng viêm, chống ung thư tự nhiên tuyệt vời. Nghệ có khả năng giết chết nhiều loại vi khuẩn gây bệnh có hại, đồng thời kích hoạt chế độ phòng bệnh tự nhiên của cơ thể. 
Khác với tất cả các viên kháng sinh tổng hợp, nghệ không hề có bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào tới sức khỏe hay hệ vi khuẩn đường ruột.

☀️ Golden Honey có khả năng cải thiện tiêu hóa và có lợi cho các vi khuẩn đường ruột. Đây được coi là hỗn hợp kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ nhất được các nền y học Ayurveda công nhận.
Pha Golden Honey (nghệ mật ong) như thế nào?
- Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều 100g mật ong nguyên chất và 1 muỗng bột canh (15g) bột nghệ nguyên chất. 
Dùng thế nào?
- Dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần nửa muỗng canh hỗn hợp nghệ mật ong, có thể dùng cùng cốt dừa hoặc thêm hỗn hợp vào tách trà ấm. 
- Những ngày bạn bị bệnh (cảm cúm,…), hãy uống hỗn hợp nghệ mật ong đều đặn mỗi 2 giờ trong hai ngày đầu bị bệnh, đến ngày thứ 3, uống hỗn hợp 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy triệu chứng khó chịu biến mất mà không cần uống thuốc.

☀️ Hỗn hợp này rất có lợi với những người mắc chứng rối loạn đông máu (hemophilia), cao huyết áp hay huyết áp thấp. Nghệ có thể hạ đường huyết an toàn, tuy nhiên, bạn nên xin ý kiến bác sĩ khi đang điều trị bằng thuốc.

(Theo bestherbalhealth.com)
Đinh Thúy Ly