Cách Chữa Bệnh Vẩy Nến Bằng Giấm Táo

 CÁCH CHỮA BỆNH VẨY NẾN BẰNG GIẤM TÁO


Khoảng 3 – 5% dân số trên thế giới hiện mắc bệnh vẩy nến, và con số này đang có dấu hiệu tăng lên. Vẩy nến là một bệnh tự miễn mạn tính, dễ tái phát và hiện chưa có phương pháp điều trị chấm dứt căn bệnh này. Nhưng một tin vui với nhiều người, đã được chứng minh thông qua nhiều nghiên cứu gần đây, đó là giấm táo có thể cải thiện các triệu chứng bệnh lý nhờ vào khả năng cân bằng các yếu tố pH trong cơ thể của giấm táo. 
Cùng VietHealthy tham khảo hai cách hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến bằng giấm táo nào:
 Cách dùng để uống:
Pha loãng giấm táo với nước theo tỷ lệ khoảng 2:10, có thể thêm một thìa mật ong để tăng hiệu quả và cải thiện hương vị. Uống đều đặn mỗi ngày 2 ly sáng- tối để sớm cảm nhận những thay đổi từ trong cơ thể.
 Hỗn hợp này có thể loại trừ những độc tố, trong đó có các tác nhân gây bệnh từ bên trong. Ngoài ra, hỗn hợp này cũng được nhiều người tin dùng hàng ngày nhờ công dụng giảm cân, ổn định cholesterol, thải độc….
Cách dùng ngoài da:
Vệ sinh sạch vùng da bị bệnh, sau đó dùng bông cotton thấm dung dịch giấm táo (hoặc hỗn hợp nước pha giấm táo với tỷ lệ 1:1), thoa trực tiếp lên da. Rửa sạch với nước sau 30 phút. Thực hiện hàng ngày. 
Vùng da bị vẩy nến sẽ được sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn, đồng thời khôi phục sự cân bằng độ pH của da. 
Lưu ý: Cần kiểm tra thử trên vùng da nhỏ xem bạn có bị kích ứng hay không mới tiếp tục sử dụng nhé!

Bạn có muốn rinh ngay một chai giấm táo tuyệt vời này về để bảo vệ sức khoẻ gia đình mình không???