Nước Rửa đa năng


Bài Viết

NƯỚC RỬA ĐA NĂNG TỪ THIÊN NHIÊN CẦN THIẾT THẾ NÀO?

 

Cuộc sống hiện đại mang theo quá nhiều nỗi lo lắng làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi thực phẩm bẩn, trái cây có dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại, mỹ phẩm kém chất lượng,….

Nhiều gia đình không ngại chi hàng đống tiền cho các loại trái cây, rau củ, thực phẩm hữu cơ nhưng lại quên đi kẻ thù đích thực của mâm cơm “xanh – sạch” chính là chén đũa bẩn hoặc chứa đầy hóa chất tẩy rửa có hại với cơ thể.

VÌ LÀN DA TRẺ CẦN ĐƯỢC NÂNG NIU – HÃY CHỌN NƯỚC GIẶT SINH HỌC!!!

Phải có con nhỏ rồi, các mẹ mới hiểu được nỗi khổ khi lựa chọn cho con mình những sản phẩm hóa mỹ phẩm tốt nhất để bảo vệ làn da nhạy cảm của con.

Hiểu được những băn khoăn này, Viet Healthy không ngừng đưa ra các sản phẩm thiên nhiên không chỉ an toàn với sức khỏe mà còn dịu nhẹ với cả làn da trẻ em. Với công thức hoàn toàn tự nhiên từ: bồ hòn; sả; tinh dầu sả chanh – vừa có tính tẩy rửa cao, làm sạch các vết bẩn trên quần áo nhưng không làm kích ứng làn da nhạy cảm của bé, rất thích hợp khi giặt đồ len, lụa.

NƯỚC RỬA CHÉN BÁT HOÀN TOÀN THIÊN NHIÊN, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?

 

Nói không với các hóa chất tạo bọt, tạo mùi,... trong các sản phẩm vệ sinh gia đình, Viet Healthy cho ra đời Nước rửa chén bát 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe với thành phần chính từ nước bồ hòn, hương thơm dễ chịu từ vỏ bưởi, vỏ cam đánh bay mùi tanh khó chịu.

Chỉ với 89.000đ cho chai 1 lít, chẳng còn nỗi lo nước rửa chén chưa sạch trên bề mặt chén đĩa, cả nhà yên tâm tận hưởng bữa cơm ngon miệng!!