Muối


Bài Viết

RỬA ĐƯỜNG TIÊU HÓA BẰNG MUỐI BIỂN

Súc rửa ruột rất tốt cho những người đau dạ dày (bao tử), viêm đại tràng, táo bón hoặc tiêu chảy, hôi miệng… Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các loại bệnh mãn tính, kể cả ung thư.

SẢN PHẨM MUỐI BIỂN TINH KHIẾT ĐÃ CÓ MẶT TRÊN KỆ HÀNG VIET HEALTHY 

 

Đại gia đình Viet Healthy lại chào đón thêm một thành viên mới trên kệ hàng phục vụ đời sống và sức khỏe: Sản phẩm muối biển tinh khiết (không tinh chế, không chứa iot) gói 200g với giá chỉ 8.000đ.

VietHealthy tin rằng, đây sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của mọi nhà trong việc nấu nước, chăm sóc sức khỏe và thải độc
Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng!

MUỐI BIỂN

Nhiều bạn hỏi tôi: muối biển là gì, nó khác muối thuờng mình hay ăn ra sao? Để dễ hiểu, tôi xin đưa một ví dụ so sánh đường trắng tinh chế và một khúc mía vừa được cắt.

Muối chúng ta hay ăn là muối tinh chế (tiếng Anh gọi là table salt), cũng có thể có nguồn gốc từ nước biển hoặc từ muối mỏ, nhưng đưc đưa vào nhà máy, trải qua các quá trình dùng hóa chất để tinh lọc, nên thành phần chủ yếu của nó chỉ còn là sodium chloride – về bản chất là một dạng hóa chất, ăn rất có hại cho sức khỏe.