Giấm Táo Amla – Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Mới Toanh Của Đại Gia Đình Viet Healthy

GIẤM TÁO AMLA – SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỚI TOANH CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VIET HEALTHY


 

Trái amla (hay còn gọi là gooseberry Ấn Độ) là một siêu thực phẩm giàu vitamin C rất nổi tiếng, góp mặt trong nhiều công thức chữa bệnh theo phương pháp Ayurveda (y học cổ truyền Ấn Độ).

Có thể với bạn, cái tên amla còn khá mới mẻ nhưng loại trái cây này rất quen thuộc trong đời sống của người Ấn Độ và một số nơi trên thế giới trong các sản phẩm như bánh kẹo, mứt, bột, thành phần thảo dược,…

Giấm táo amla – sự kết hợp hoàn hảo của 2 siêu thực phẩm!
Alma được mệnh danh là “Ông hoàng vitamin C” với hàm lượng vitamin C cao gấp 8 lần so với trái cam, khả năng chống oxi hóa cao gấp 2 lần trái acai berry và gấp khoảng 17 lần trái lựu.

Chính cái tên Alma bắt nguồn từ từ “Amlaki” trong tiếng Phạn, có nghĩa là “Thuốc tiên của cuộc sống”. Qủa thực vậy, nhờ hàm lượng vitamin C rất cao và các thành phần dinh dưỡng khác mà trái alma có khả năng chống lại nhiều vấn đề sức khỏe như: làm chậm quá trình lão hóa, tốt cho thận, cải thiện trí nhớ, ngăn rụng tóc, làm đẹp da, hỗ trợ hệ miễn dịch, phòng chống ung thư….

 Giấm táo – một siêu thực phẩm có nhiều nghìn năm lịch sử, không chỉ được sử dụng trong nấu nướng mà còn là món quà đối với sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng trong giấm táo cũng thuộc dạng “trùm” với hàm lượng cao acid acetic, protein, chất chống oxy hóa, acid amin,K, P, Ca, Mg, Cu, vitamin A, B1, B2, B6, C, E,…

Theo nhiều nghiên cứu uy tín, giấm táo rất tốt đối với hệ tiêu hóa, hỗ trợ thải độc tố, cân bằng pH, ổn định đường huyết, chống lão hóa, điều chỉnh huyết áp, hỗ trợ giảm cân, phòng chống ung thư,…

 Từ những công dụng tuyệt vời này, Viet Healthy quyết định cho ra đời sản phẩm “Giấm táo amla”, mang trong mình tất cả những lợi ích từ 2 siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng nức tiếng.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả phần nước và phần cái của giấm táo alma bằng cách xay hỗn hợp, trữ lạnh trong chai thủy tinh!

 Phen này phải tag ngay team sống khỏe – sống đẹp vào để rủ nhau mua “Giấm táo amla” thôi cả nhà!!!!