Nước Rửa Đa Năng Từ Thiên Nhiên Cần Thiết Thế Nào?

NƯỚC RỬA ĐA NĂNG TỪ THIÊN NHIÊN CẦN THIẾT THẾ NÀO?


 

Cuộc sống hiện đại mang theo quá nhiều nỗi lo lắng làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi thực phẩm bẩn, trái cây có dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại, mỹ phẩm kém chất lượng,….

Nhiều gia đình không ngại chi hàng đống tiền cho các loại trái cây, rau củ, thực phẩm hữu cơ nhưng lại quên đi kẻ thù đích thực của mâm cơm “xanh – sạch” chính là chén đũa bẩn hoặc chứa đầy hóa chất tẩy rửa có hại với cơ thể.

Vì sao lại thế?

Chất tạo mùi, chất tạo bọt, chất tẩy rửa, chất tạo màu,….có trong nước rửa bát hóa học đều là những hóa chất độc hại, đi vào và tích tụ trong cơ thể một cách tự nhiên khi chúng ta ăn uống. Nghiêm trọng hơn nếu vô tình những hóa chất này không được rửa sạch bằng nước, nghiêm trọng có thể gây ngộ độc. Đặc biệt, trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm độc nhất do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, cơ chế tự thải độc của cơ thể còn non nớt.

Phải làm thế nào?

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình một cách toàn diện nhất, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất: thay thế các chất tẩy rửa hóa học trong gia đình bằng các sản phẩm sinh học vừa an toàn với sức khỏe, vừa để lại mùi hương dễ chịu, quẳng bớt một gánh lo về một cơ thể tích tụ đầy độc tố!

Nước rửa đa năng thiên nhiên Viet Healthy chính là một thay thế hoàn hảo, với thành phần 100% từ thiên nhiên, KHÔNG HÓA CHẤT bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, lấy sạch các vết bẩn cứng đầu và khử mùi hôi tanh hiệu quả, không hại da tay.