Essiac Tea Là Gì? Sử Dụng Essiac Tea Như Thế Nào? 

 ESSIAC TEA LÀ GÌ? SỬ DỤNG ESSIAC TEA NHƯ THẾ NÀO? 


 

Bạn đã bao giờ nghe đến một hỗn hợp thảo dược không hề đắt tiền nhưng lại có khả năng chống lại bệnh ung thư? Đó chính là trà Essiac, một hỗn hợp gồm các thành phần thảo dược mà rất nhiều bệnh nhân ung thư khẳng định có thể giúp họ trong cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác này.

VẬY ESSIAC TEA LÀ GÌ?
Trà Essiac là một công thức truyền thống của người Mỹ bản địa, sau này được y tá Rene Caisse (Canada) khám phá lại, và phương pháp chữa trị ung thư này đã được nghiên cứu lâm sàng suốt nhiều năm cùng với Tiến sĩ Charles Brusch, bác sĩ cá nhân của Tổng thống John F.Kennedy. Bài thuốc Essiac này được cho rằng có khả năng thải hết những độc tố và cặn bẩn ra khỏi cơ thể, hỗ trợ quá trình tại tạo của các tế bào và hồi phục sức khỏe.

Trà Essiac là một hỗn hợp gồm rễ, vỏ cây, lá và được bán rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới như một thực phẩm chức năng. Thường thì trà Essiac được coi là một phương pháp chống lại bệnh ung thư nhưng nó cũng được sử dụng để chữa nhiều vấn đề sức khỏe khác như các bệnh về tiêu hóa, tiểu đường,...

 THÀNH PHẦN CỦA ESSIAC TEA LÀ GÌ?
Essiac tea ban đầu được làm từ 4 thành phần: rễ ngưu bàng (burdock root)
cây me đất chua (sheep sorrel)
Slippery elm
Rễ cây đại hoàng (rhubarb root) Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kì. 
Essiac Tea theo công thức cải tiến mà VietHealthy cung cấp còn có tên gọi là Flor Essence, cũng có các thành phần giống Essiac và thêm 4 thành phần: 
Rau cải xoong (watercress)
cây kế (blessed thistle)
Red clover
Tảo bẹ (kelp). 
Tham khảo: https://draxe.com/essiac-tea

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
• Dùng duy trì ở mức bình thường: 30 ml/ngày
• Dùng duy trì ở mức cao: 60 ml/ngày 
• Thải độc liều cao: 2 lần một ngày, mỗi lần 60 ml (tối đa 21 ngày)
Dùng khi dạ dày rỗng (30 phút trước bữa ăn sáng hoặc 30 phút trước khi đi ngủ), có thể pha loãng trà với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:1, uống từ từ.

Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước trên tờ hướng dẫn sử dụng.