Những Lý Do Vì Sao Bạn Nên Thử Cà Phê Enema

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THỬ CÀ PHÊ ENEMA


 

Nguồn: https://www.mindbodygreen.com/…/10-reasons-why-you-should-t…
 Trong suốt nhiều năm qua, tôi bị nhiễm nấm candida nặng, và tình trạng không thể khá lên khi sử dụng thuốc. Thực tế, tôi còn cảm thấy mệt mỏi hơn bởi những loại thuốc tổng hợp mà bác sĩ kê đơn. Tôi quyết định giành lại sức khỏe về tay mình, và bắt đầu tự dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 Và tôi khám phá ra những lợi ích tuyệt vời của cà phê enema trong việc tiêu diệt nấm Candida (việc ăn một chế độ không chứa đường, bổ sung các loại rau củ hữu cơ cũng rất có ích)
Nấm Candida rất thích bám vào gan, và đó là lý do enema sẽ mang theo những chất độc từ gan, cùng với candida ra ngoài khi thực hiện thường xuyên. Và tôi đã cố gắng thực hiện, cuối cùng cũng nhận được những lợi ích tuyệt vời.

 Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện để kiểm chứng những lợi ích của cà phê enema, và nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư bằng phương pháp tự nhiên tại Viện nghiên cứu Gerson. Người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến enema khi họ thực sự cảm nhận được những thay đổi tích cực mỗi ngày khi sử dụng enema.

 Cà phê enema là một chất thanh lọc cơ thể tuyệt vời, có khả năng kích thích gan sản xuất ra Glutathione S transferase – một chất có chức năng thanh lọc độc tố trong cơ thể chúng ta. 
Glutathione S transferase bó các chất độc lại, sau đó thải ra khỏi cơ thể cùng với cà phê.

Việc thanh lọc cơ thể thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng vì cơ thể chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại mỗi ngày, từ nhà đến công sở, những sản phẩm nhân tạo, đồ ăn, nước uống, không khí chúng ta thở, và cả lối sống stress của chúng ta.

 ĐÂY LÀ 10 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THỰC HIỆN THỤT RỬA CÀ PHÊ ENEMA

1. Giảm mức độc tố trong cơ thể tới 600%
2. Làm sạch đại tràng, cải thiện nhu động ruột
3. Tăng năng lượng, cải thiện tâm trạng
4. Giúp giảm căng thẳng, khó chịu do stress
5. Giảm nấm Candida và vi khuẩn có hại
6. Cải thiện tiêu hóa, làm sạch ống dẫn mật, hết đầy hơi chướng bụng
7. Thanh lọc gan và tăng sức khỏe gan
8. Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính (đồng thời phải tuân theo chế độ ăn chứa nhiều rau củ hữu cơ )
9. Giảm những triệu chứng thèm ăn, khó chịu trong thời gian thải độc, ăn kiêng hoặc chữa bệnh
10. Được sử dụng thường xuyên tại Viện nghiên cứu Gerson để chữa trị ung thư bằng phương pháp tự nhiên.
Kể cả nếu bạn nhạy cảm với caffeine, bạn cũng không bị phản ứng gì khi sử dụng phương pháp này. (Tuyệt đối không sử dụng cà phê không chứa caffeine (decaf coffee), bạn sẽ không nhận được bất cứ lợi ích nào đâu).