Tour thải độc


Bài Viết

CÁCH THỬ NẤM CANDIDA

BẠN CÓ BỊ NẤM CANDIDA KHÔNG? 
Trước hết hãy thử một cách đơn giản xem bạn có triệu chứng của candida không. 
Buổi sáng ngay sau khi thức dậy, trước khi ăn hay uống bất cứ thứ gì, hãy lập tức nhổ nước bọt vào ly nước thủy tinh. Không cần phải có quá nhiều nước bọt, chỉ cần gom và nhổ hết số nước bọt có trong khoang miệng là được. Quan sát ly nước sau khoảng 15 phút. Nếu nước bọt của bạn nổi trên mặt nước rồi từ từ tan ra thì bạn không bị nhiễm nấm candida, xin chúc mừng. Nhưng nếu từ bề mặt có các dải phóng thành tia xuống dưới như mọc chân; hoặc tạo thành từng đám đục lắng xuống đáy cốc – thì đường tiêu hóa của bạn có vấn đề, và bạn bị nhiễm nấm candida. Dải tia càng dài, phóng nhanh và những đám cặn càng nhiều thì vấn đề càng nặng.

AN BÀNG NGÀY TRỞ LẠI NẮNG VÀNG, BIỂN XANH, CÁT TRẮNG VÀ…. THẢI ĐỘC! ĐẶC BIỆT: GIẢM NGAY 20%*

Điểm hẹn: An Bàng Beach Villa – Nguyễn Phan Vinh, Bãi biển An Bàng, Cẩm An, Hội An
Thời gian: 11/01/2019

Viet Healthy rất tự hào khi đã được đồng hành cùng không ít khách hàng trong hành trình sống vui – sống khỏe – sống có ý nghĩa.

Để tiếp nối thành công của hàng trăm tour Nghỉ dưỡng kết hợp thải độc thành công từ Nam ra Bắc, Ba Ngày Thanh Xuân nay đã trở lại An Bàng, Hội An để tiếp tục lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe cộng đồng.

CUỐI TUẦN ĐẾN RỒI, ĐI BA NGÀY THANH XUÂN THÔI!!!

 

Những hình ảnh đầu tiên được ghi lại trực tiếp từ "Trường quay" Thải độc vì sức khỏe đã chính thức được lên sóng.

Mặc dù đã mệt nhoài vì dầu dừa nhưng ai cũng hết sức hào hứng và quyết tâm! Nào cùng chờ đón những kết quả bất ngờ vào cuối hành trình nhé cả nhà ơi!

Cùng nhấc điện thoại lên và hẹn lịch với Viet Healthy ngay nào!

XIN CHÀO VŨNG TÀU - CHÚC MỪNG BUỔI GIAO LƯU CHIA SẺ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!!!

 

Thứ 6/06/07, Viet Healthy đã có mặt tại nhà hàng chay thực dưỡng An Sen, số 3A Trần Huy Liệu, phường 7, thành phố Vũng Tàu để tổ chức buổi giao lưu về chuyên đề Sức Khỏe Cộng Đồng.

Buổi gặp gỡ ấm cúng với sự góp mặt của hơn 20 người cùng chung niềm tin tưởng vào các phương pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Không chỉ chia sẻ và giải đáp về một số phương pháp thải độc và các lời khuyên về một lối sống khỏe mạnh, đây còn là một diễn đàn đầy ý nghĩa để mọi người có thể cùng nhau bàn luận và đóng góp thêm nhiều thông tin bổ ích.