Essiac Tea


Bài Viết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ THẢO DƯỢC — ESSIAC TEA

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU, VẬT DỤNG:

  • 1 gói trà Essiac
  • 1 nồi inox: Loại nồi đáy sâu, thành nồi cao, có nắp thủy tinh là tốt nhất
  • 1 lưới lọc có lỗ nhỏ bằng kim loại hoặc vải
  • 1 cốc bằng thủy tinh hoặc nhựa chịu nhiệt có số đo thể tích trên 500ml
  • 2 chai thủy tinh loại 500ml có nắp, rửa sạch và đun sôi tiệt trùng toàn bộ

 ESSIAC TEA CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ KHÔNG? 

Có thể ở Việt Nam, cái tên Essiac tea còn khá mới mẻ. Nhưng ở nhiều nước trên thế giới, Essiac tea từ lâu đã được tin dùng như một sản phẩm phục vụ thải độc và phòng chống ung thư hiệu quả. Chắc hẳn nhiều người còn lo lắng nếu chưa hiểu rõ loại trà thảo dược này có tác dụng phụ gì không. VietHealthy hi vọng những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc của khách hàng!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ESSIAC TEA - PHẦN 3

Essiac Tea có thực sự chữa được bệnh ung thư?
Essiac tea không phải là thần dược, dù nó có những thành phần chống ung thư và tốt cho hệ miễn dịch, nhưng Essiac tea hoạt động khác nhau ở mỗi người. Những người mắc ung thư giai đoạn cuối không nên chỉ sử dụng Essiac tea để điều trị bệnh nhưng có thể bổ sung cùng với các phương pháp điều trị tự nhiên và thong thường khác. Essiac tea cũng là một thức uống tuyệt vời trong chế độ ăn của người mắc bệnh ung thư hoặc muốn phòng chống bệnh ung thư. 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ESSIAC TEA - PHẦN 2

Essiac tea có những lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích mà Essia tea mang đến, nhưng đây là hai lợi ích chính, rất có lợi cho sức khỏe.

 Thanh lọc cơ thể
Essiac tea hỗ trợ quá trình đẩy các độc tố bị tích tụ trong lớp mỡ và tế bào đi ra theo dòng máu và được gan, thận lọc lại. Có rất nhiều chất độc ở nguồn nước, không khí, đồ ăn,… ở bất cứ nơi đâu. Hạn chế những chất độc hại này là việc cần thiết để ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư và đảm bảo hoạt động của cơ quan chức năng, hệ miễn dịch ở mức tốt nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ESSIAC TEA - PHẦN 1

Essiac tea nhà VietHealthy vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành sản phẩm rất được quan tâm. Dù sản phẩm này đã quá quen thuộc trên các diễn đàn sức khỏe quốc tế nhưng ở Việt Nam, Essiac tea còn khá mới mẻ. Trong loạt bài viết này, VietHealthy xin trả lời các câu hỏi liên quan đến Essiac tea, mời mọi người theo dõi và tìm hiểu!

 5 CÔNG DỤNG CƠ BẢN CỦA TRÀ ESSIAC 

 Chống lại bệnh ung thư một cách tự nhiên
Khi nói đến bệnh ung thư, có nhiều bằng chứng thực tế hơn những nghiên cứu khoa học về công dụng của trà Essiac. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố trên tờ he Canadian Journal of Urology cho biết, một người đàn ông 64 tuổi đã có dấu hiệu thuyên giảm bệnh ung thư tuyến tiền liệt, và được cho rằng nhờ việc ông sử dụng trà Essiac.

 ESSIAC TEA LÀ GÌ? SỬ DỤNG ESSIAC TEA NHƯ THẾ NÀO? 

Bạn đã bao giờ nghe đến một hỗn hợp thảo dược không hề đắt tiền nhưng lại có khả năng chống lại bệnh ung thư? Đó chính là trà Essiac, một hỗn hợp gồm các thành phần thảo dược mà rất nhiều bệnh nhân ung thư khẳng định có thể giúp họ trong cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác này.