Trà thải độc


Bài Viết

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ SỚM ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GAN

Có thể bạn không biết về gan:

  • Là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể người.
  • Là cơ quan duy nhất có khả năng tự tái sinh
  • Mang tổng cộng hơn 500 vai trò đối với cơ thể.
  • Cồn chính là kẻ thù hàng đầu của gan trong thế giới hiện đại

BỘ ĐÔI VIET HEALTHY DETOX TEA: BẢO VỆ GẤP ĐÔI – BỔ DƯỠNG GẤP ĐÔI! TIẾT KIỆM ĐẾN 79.000Đ

 

Viet Healthy luôn tin rằng một cơ thể khỏe mạnh phải được nuôi dưỡng từ bên trong, bắt đầu từ việc thanh lọc các độc tố bị tích tụ lại trong cơ thể. Khói bụi, đồ ăn độc hại, môi trường sống không vệ sinh, lạm dụng hóa chất,… là những nguyên nhân hàng đầu làm tăng gánh nặng cho cơ thể.

Hiểu được những lo lắng này, Viet Healthy nay đã có combo Detox Tea – bộ đôi thải độc đặc biệt, tăng gấp đôi công dụng thanh lọc cơ thể, gồm 2 sản phẩm:

ĐÃ CÓ TRÀ THANH LỌC PHỔI, ĐỪNG ĐỂ PHỔI NHIỄM BỆNH

 

Không phải ai cũng đề cao việc thanh lọc phổi trước khi hệ hô hấp bị nhiễm bệnh. Cuộc sống hiện đại mang theo rất nhiều tác nhân xấu như: khói bụi, khói thuốc, môi trường làm việc phải tiếp xúc với hóa chất,….

Đừng đợi đến khi hai lá phổi bị tổn thương và nhiễm bệnh, mỗi chúng ta hãy tự bảo vệ chính mình bằng Trà thanh lọc phổi từ Viet Healthy với công thức thảo dược đặc biệt gồm:

ĐỆ NHẤT THẢI ĐỘC THẬN – PARSLEY TEA ĐÃ LÊN SÓNG

 

Với những ai thường xuyên tìm hiểu về các phương pháp thải độc tự nhiên hoặc theo dõi các bài viết trên Viet Healthy, hẳn không còn xa lạ gì với món nước uống Parsley (ngò tây) thanh lọc thận.

Kể từ hôm nay, khách hàng đã có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm này từ Viet Healthy. Nào cùng Viet Healthy liệt kê hàng tá những công dụng tuyệt vời khi bổ sung món thức uống này mỗi ngày nhé:

GIÚP THẬN THẢI ĐỘC BẰNG NGÒ TÂY VÀ CHANH

Nhờ chữa bệnh cho con gái, tôi tìm ra một loại thảo dược giúp cho thận thải độc cực kỳ tốt: rau mùi tây, trong Nam gọi là ngò tây. Xin đừng nhầm mùi tây với cần tây nhé. Cần tây là loại có cọng to, còn mùi tây cọng nhỏ hơn nhiều. 
Tôi nhờ anh Hải dịch bài viết về tác dụng thải độc thận của loại rau này, để mọi người tham khảo. Cách nấu thế này nhé: 
Rửa sạch quãng 5 cọng to (cọng to chứ không phải 1 nhánh nhỏ đâu các bạn nhé), cắt nhỏ. Mọi người xem ảnh một cọng mùi tây ở hình 4 phía dưới bài viết nhé. Đun sôi một lít nước, hạ lửa chỉ để nước sôi lúng búng, cho mùi tây vào, đun nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó đậy vung để thêm quãng 10 phút nữa rồi lọc nước, bỏ bã. 
Nếu bạn uống hàng ngày, thì mỗi ngày chỉ uống 1 - 2 cốc loại 250ml thôi nhé. Còn nếu uống cả 1 lít (tức là 4 cốc một ngày), thì một tuần chỉ uống 2 - 3 ngày. Dùng chanh ta hay chanh tây đều được. 
Lưu ý: ai đã bị suy thận thì không uống nước mùi tây. Tôi sẽ có bài viết chi tiết dành cho người bị suy thận.

DÙNG MÙI (NGÒ) TÂY VÀ CHANH ĐỂ THẢI ĐỘC THẬN 

Không nhiều loại cây có tác dụng tẩy độc tốt như mùi tây. Không chỉ làm gia vị cho rất nhiều món ăn, mùi tây có dược tính rất hiệu quả cho nhiều loại bệnh. Và khi kết hợp với nước chanh, bạn sẽ có được một liệu pháp tuyệt vời để làm sạch thận. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách như vậy.