Dầu Gội Quê Viethealthy Đã Trở Lại Và Lợi Hại Gấp Đôi!

DẦU GỘI QUÊ VIETHEALTHY ĐÃ TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI GẤP ĐÔI!Dầu gội Quê chính thức trở lại sau một thời gian ngắn “lặn mất tăm” để đội ngũ VietHealthy lựa chọn được các nguồn nguyên liệu tốt hơn nữa, phục vụ sản xuất. Ngay từ những ngày đầu mở bán, sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Lần trở lại này, dầu gội Quê hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cao hơn cả về số lượng lẫn chất lượng, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ các quý khách hàng!
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DẦU GỘI VIETHEALTHY
 Về thành phần:
- Viethealthy cam kết dầu gội Quê được chiết xuất 100% TỪ THIÊN NHIÊN, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu và mùi nhân tạo. Nhưng dầu gội vẫn có mùi thơm đặc trưng của bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu,… và có bọt nhẹ từ bồ kết.
- Nguồn nguyên liệu chọn lọc và nấu THỦ CÔNG trên bếp, theo công thức nhất quán và qui trình sản xuất nghiêm ngặt.
- Bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh để dầu gội bảo quản được lâu hơn.
 Về công dụng:
- Bồ kết có thành phần chính là saponin – hỗn hợp màu vàng, tạo bọt, có khả năng kháng viêm, làm sạch…. Ngoài ra, hợp chất flavonozit có saponaretin giúp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu hiệu quả. Ngoài ra, bồ kết còn mang đến cho bạn mát tóc đen, óng mượt, và phục hồi mái tóc xơ, trị nấm da đầu.
- Hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi, vỏ chanh, ngải cứu,… những thảo dược quen thuộc trong nồi nước gội đầu dân gian đều có mặt trong dầu gội Quê, giúp mái tóc luôn sạch gàu, chắc khỏe, dày óng ả, đen nhưng không làm mất màu tóc nhuộm.
- Sản phẩm đặc biệt không gây kích ứng da.
 Về cách sử dụng:
- Vì dầu gội ở dạng loãng nên mỗi lần gội, bạn lấy khoảng 20 -30ml dầu (tùy độ dài tóc), làm ướt tóc bằng dầu, vò nhẹ tóc cho đến khi lên bọt nhẹ. 
- Massage nhẹ nhàng da đầu, không nên cào mạnh, dễ khiến tóc rụng và da đầu bị tổn thương.
- Làm sạch tóc bằng nước.
Bạn sẽ sớm cảm nhận những thay đổi tích cực trong tuần đầu tiên kiên trì sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc không còn gãy rụng, luôn óng mượt và sạch gàu!