Nghệ Đan


Bài Viết

ĐIỂM MẶT 5 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI KHI BỔ SUNG MỘT TÁCH LATTE NGHỆ MỖI NGÀY 

Trong bài viết trước, Viet Healthy đã giới thiệu về món đồ uống latte nghệ (golden mylk) (Công thức: hòa một muỗng cà phê 7ml nghệ đan với 200ml sữa thực vật ấm, không dùng sữa đậu nành, có thể thay đổi liều lượng tùy khẩu vị) vừa ngon vừa bổ dưỡng - vừa là một thức uống nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới, vừa là một bài thuốc tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật. Cùng Viet Healthy điểm lại những công dụng tuyệt vời với sức khỏe khi bổ sung một ly latte nghệ thơm ngon mỗi ngày nhé!

CÁC CÔNG THỨC ÁP DỤNG TRONG THẢI ĐỘC MÀ BẠN NÊN BIẾT - PHẦN 2: CÔNG THỨC KHÁNG SINH TỰ NHIÊN 2

Xuất xứ: Tác dụng phòng chữa bệnh của nghệ được công nhận rộng rãi trong Đông y cũng như Tây y. Nghệ có hương vị rất đặc trưng và được dùng để nấu nhiều món ăn như một loại gia vị. Nhưng khi phải uống nghệ ở dạng đậm đặc cho đủ liều thì không phải ai cũng đủ “hào hứng”. Nhiều bác sỹ và nhà thảo dược tìm tòi ra nhiều công thức chế biến và kết hợp nghệ với thảo dược khác, vừa tăng cường công dụng, vừa làm “ông thần khẩu” hài lòng hơn.

Công thức VietHealthy giới thiệu rút từ nhiều hướng dẫn, đúc kết những điểm chung và thay thế một số thành phần phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam