Bột dinh dưỡng


Bài Viết

MỐI NGUY HIỂM CỦA TINH BỘT HẤP THỤ NHANH VÀ LÝ DO CẦN TIÊU THỤ THÊM TINH BỘT HẤP THỤ CHẬM

Trước hết tinh bột hấp thụ nhanh là tinh bột có cấu trúc “đơn giản”, khả năng hấp thu nhanh dễ tiêu hóa, thường có trong đường, kẹo, các loại đồ ăn đóng hộp.

Trong khi đó tinh bột hấp thụ chậm có cấu trúc “phức tạp” hơn khả năng hấp thụ để tiêu hóa cũng chậm hơn để dễ tiêu hóa, thường có trong các loại rau củ, hạt, ngũ cốc,…

Và khi quá trình hấp thụ, tiêu hóa trong cơ thể diễn ra càng nhanh nó sẽ đẩy lượng insulin trong máu lên càng cao. Chính vì vậy, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi ăn quá nhiều tinh bột hấp thụ nhanh sẽ có khả năng cao dẫn đến các bệnh ung thư, tim mạch, trong khi nếu ăn các loại tinh bột hấp thụ chậm sẽ cho kế quả ngược lại.

BỘT DINH DƯỠNG – BỮA ĂN NHẸ LÀNH MẠNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

 

⁉️ Bạn đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ lành mạnh cho cả gia đình?

⁉️ Bạn đang mang thai và muốn bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện nhất cho cả mẹ và bé?

⁉️ Bạn muốn bữa ăn của người già, trẻ nhỏ hoặc những người mới ốm dậy thêm phong phú và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết?

Bạn không đủ thời gian chuẩn bị một bữa sáng giàu dinh dưỡng?

BỘT DINH DƯỠNG – MÓN QUÀ VÔ GIÁ VỚI SỨC KHỎE MẸ BẦU

Làm mẹ có lẽ là thiên chức cao quý nhất của phụ nữ và mang thai chính là giai đoạn vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ. Tuy nhiên, các mẹ bầu cũng thấp thỏm rất nhiều lo âu trong giai đoạn này, trong đó, “ăn gì để cả mẹ và bé cùng khỏe mạnh?” chắc chắn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vì việc nạp đầy đủ chất dinh dưỡng là việc tối quan trọng, vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ, vừa rất tốt cho sự phát triển của bé. Hãy tạm quên đi các loại sữa bầu và cả núi thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốn kém, bột ngũ cốc dinh dưỡng mới chính là người bạn tốt đồng hành cùng mẹ và bé.

BỘT DINH DƯỠNG VIET HEALTHY – MUA 1 ĐƯỢC 8, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?

Sau rất nhiều mong chờ, sản phẩm Bột dinh dưỡng Viet Healthy cuối cùng cũng xuất hiện lên kệ hàng với giá chỉ 129.000đ/500g. Với công thức đặc biệt gồm 8 loại đậu/hạt là: Hạnh nhân, Hạt sen, Yến mạch, Hạt kê, Mè vàng, Đậu xanh, Đậu đen, Đậu đỏ. Bột dinh dưỡng Viet Healthy xứng đáng là người bạn vàng đối với sức khỏe của mọi nhà.