Bất Ngờ Lớn Từ Chất Béo – Có Phải Loại Chất Béo Nào Cũng Bình Đẳng? Hành Trình Đi Tìm Sự Thật Và Minh Oan Cho Chất Béo Bão Hòa!

BẤT NGỜ LỚN TỪ CHẤT BÉO – CÓ PHẢI LOẠI CHẤT BÉO NÀO CŨNG BÌNH ĐẲNG? HÀNH TRÌNH ĐI TÌM SỰ THẬT VÀ MINH OAN CHO CHẤT BÉO BÃO HÒA!


 

Cuốn sách là hành trình đi tìm sự thật về chất béo trong suốt 10 năm của nhà báo Nina Teicholz – người từng làm việc cho nhiều tờ báo uy tín tại Mỹ . Xuất phát từ việc cô trở thành một nhà đánh giá ẩm thực tại một nhà hàng địa phương và  vô tình khám phá ra rằng chế độ ăn nhiều chất béo - phá vỡ mọi lý thuyết về chế độ ăn lành mạnh thông thường - hóa ra lại là phương thức giúp cô giảm cân mà vẫn tha hồ thưởng thức những món ăn ngon.

Nina đã đi phỏng vấn gần một ngàn người - tất cả những manh mối cô có thể tìm kiếm nhưng thường chỉ nhận được cái lắc đầu. Trong quá trình đi tìm sự thật, Nina bàng hoàng nhận ra những bí mật động trời về ngành Big Food…

Cuốn sách được đánh giá rất cao bởi các trang tin tức hàng đầu thế giới như: American Journal of Clinical Nutrition, The Wall Street Journal, The Economist, Forbes, British Medical Journal,…

Nào hãy cầm cuốn sách trên tay và lấy lại công bằng cho các loại chất béo tốt!

Chỉ với 109.000đ, giảm ngay 21% giá bìa (139.000đ), bạn đã có ngay trên rất nhiều thông tin quý giá để bảo vệ bản than và gia đình cũng như có cái nhìn đúng đắn về các loại chất béo.