Các Loại Hạt


Bài Viết

NHO KHÔ CÓ GIÀU DINH DƯỠNG KHÔNG?

Khác với nhiều loại trái cây khô đã bị “vắt kiệt” dưỡng chất sau quá trình chế biến và phơi sấy công nghiệp, nho khô vẫn được coi là món ăn vặt dành cho sức khỏe. Ngày càng nhiều người tin tưởng lựa chọn nho khô làm món ăn vặt lành mạnh vì chúng:

BẠN BIẾT GÌ VỀ HẠT BÍ?

Có thể với mọi người, hạt bí chỉ là một món ăn vặt phổ biến ngày Tết và có thể chưa biết những điều tuyệt vời từ hạt bí. 

Hạt bí được lấy từ bí ngô và chứa đựng nguồn dinh dưỡng phong phú và rất nhiều lợi ích đáng kể với sức khỏe:

HẠT ÓC CHÓ TỐT VỚI SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

 

Hạt óc chó từ lâu vẫn được mệnh danh là “thực phẩm của sức khỏe” khi nắm giữ cho mình thành phần dinh dưỡng khủng gồm chất béo tốt, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết.

Trải qua nhiều nghiên cứu uy tín, hạt óc chó đã được các chuyên gia tin tưởng khi hạt óc chó:

HẠT ÓC CHÓ NHẬP KHẨU NGUYÊN VỊ VIET HEALTHY - VỪA NGON VỪA BỔ, CHẲNG LỠ CHỐI TỪ

 

Không phải không có lý do mà hạt óc chó luôn được nhắc đến trong thực đơn của những người ăn uống lành mạnh và khoa học. Hãy quên đi những món ăn vặt có vị ngọt ngào thơm ngon nhưng nghèo nàn dinh dưỡng đi! Chỉ cần một vốc hạt óc chó mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin B, E, K, A và khoáng chất phong phú,có nhiều lợi ích với sức khỏe. Hạt óc chó cũng giàu chất béo tốt và chất xơ, ít đường bột, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, tốt với người muốn kiểm soát cân nặng hoặc người tiểu đường.

CHÀO MỪNG HẠT MACCA NHẬP KHẨU NGUYÊN VỊ VỀ VỚI ĐỘI VIET HEALTHY

 

Những ngày cuối năm luôn khiến chị em đau đầu trong việc sắm sửa cho dịp Tết, đặc biệt là việc chuẩn bị các loại đồ ăn vừa ngon miệng mà vẫn lành mạnh, để khởi đầu một năm mới an lành, sức khỏe dồi dào. 
Giữa những bữa ăn tất niên, đón năm mới giàu dinh dưỡng, chúng ta nên có những món ăn vặt nhẹ nhàng, vừa mang hương vị Tết về nhà, vừa tốt cho sức khỏe. Vì vậy hạt macca nhập khẩu nguyên vị chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.