Khách Hàng Chia Sẻ: Chữa Nổi Mề Đay Mãn Tính Sau Thải Độc - Tẩy Sỏi Gan

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ: CHỮA NỔI MỀ ĐAY MÃN TÍNH SAU THẢI ĐỘC - TẨY SỎI GAN


 

Hôm nay mình chia sẻ bài viết này thay cho lời cảm ơn chân thành từ trái tim mình tới những người bạn tuyệt vời đã giúp mình chia tay với căn bệnh mề đay mãn tính đã hành hạ mình hơn 20 năm nay.

Mình 35 tuổi, hiện đang sống ở miền Bắc cùng chồng và hai con. Từ nổi mề đay và phải dùng thuốc kháng histamine (thuốc dị ứng) hàng ngày giờ đã gần hai tháng nay mình không cần dùng một viên thuốc dị ứng nào nữa.
Mình bắt đầu bị nổi mề đay từ năm 10 tuổi. Ngày đó mỗi năm chỉ bị một lần vào mùa đông kéo dài từ chiều tới sáng hôm sau ngủ dậy là hết. Mỗi năm thì bệnh lại có dấu hiệu tăng dần lên.

Mọi người an ủi mình là rất nhiều người khi nhỏ bị đến khi lớn dậy thì sẽ khỏi, mình chờ đến khi dậy thì cũng chả khỏi, lại được động viên là kết hôn sẽ khỏi, mình kết hôn xong cũng chả khỏi, lại được động viên là sinh con xong sẽ khỏi, nhưng sinh đến hai con rồi cũng không khỏi, mà càng ngày lại càng nặng hơn. Mình còn rất may mắn là mỗi lần có bầu thì mình không bị nổi mề đay nữa, cái này mình cũng không hiểu tại sao, nhưng sau khi sinh bé xong thì mề đay nặng kéo dài hàng tháng mà đến uống thuốc kháng histamine nó cũng không đỡ. Mình đã lờ mờ nghĩ về chế độ ăn uống, vì thời gian có bầu tẩm bổ, sau sinh cũng tẩm bổ nghĩ là cho con, mình đoán là khả năng gan của mình không thể tải hết chỗ chất mình đưa vào đó. Tuy nhiên nhiều lần đi xét nghiệm ở bệnh viện mình không bị viêm gan gì cả, thậm chí men gan cũng chẳng cao. Bác sỹ cũng chỉ kết luận dị ứng thời tiết, cơ địa dị ứng.

Từ mỗi năm bị đôi lần vào mùa đông thì thành không đếm nổi số lần bị nữa và chẳng cứ mùa nào. Từ cứ thay đổi thời tiết thì bị thành chả thay đổi thời tiết cũng bị. Đỉnh điểm của mình là ngày nào cũng phải xài thuốc dị ứng.

Mình biết việc để lệ thuộc vào thuốc tây như vậy là vô cùng tệ. Nhưng mình vái tứ phương rồi chả có cách nào cả, chữa đông tây y các nơi, các kiểu, không khỏi. Thuốc dị ứng trở thành vật bất ly thân của mình. Mình đã nghĩ rằng chung thân với bệnh này. Mề đay mãn tính.

10/2017 mình được cô Victoria Quỳnh Giang chia sẻ về cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn của cô Bich Ha Tran. Mình đã mua ngay một cuốn và đọc thật kỹ. Mình cứ có cảm giác là đây là cơ hội cuối cùng cho căn bệnh của mình rồi. Ngay lập tức mình thử nấm theo cách cô Hà chia sẻ, bị nặng luôn.

Mình không dám áp dụng ngay và nhanh, mình nghĩ đây là cơ hội cuối của mình, mình phải thật cẩn thận, phải có nguyên liệu chuẩn như cô Hà nói, phải áp dụng chính xác như những gì cô chia sẻ. Gần một tháng mình dành cho đọc kỹ càng, tìm nguyên liệu áp dụng, thật là may mắn vì viethealthy.com đã cung cấp đầy đủ các nguyên liệu chất lượng như cô Hà chia sẻ.

Và mình chính thức bắt đầu từ đầu tháng 11/2017. Súc rửa ruột bằng nước muối biển ngày thứ ba mới thành công. Tiếp sau đó là thời gian làm quen với dầu dừa. Mình lựa chọn tẩy sỏi gan và nấm rút gọn theo sách Sức khỏe trong tay bạn của cô Hà. Lần tẩy sỏi đầu tiên là đầu 12/2017. Rất nhiều lo lắng, thắc mắc trong lần tẩy sỏi đầu tiên của mình đã được chị Xuan Thanh Ho đồng hành, chia sẻ, hướng dẫn, giúp mình vững tin tiếp tục. Mình đã thành công ngay lần đầu. Lần tẩy sỏi thứ hai là đầu tháng 1/2018 tiếp tục thành công. Và mình đang tẩy lần ba ngày hôm nay khi đang chia sẻ những dòng này với các bạn 28/1/2018.

* Quá trình chữa chứng nổi mề đay mãn tính của mình bằng tẩy sỏi gan và nấm kết hợp như sau:
-Trước khi tẩy, mề đay nổi hàng ngày, mỗi ngày mình dùng 1 viên thuốc kháng histamine dòng fexonadine 180mg.
- Tẩy sỏi gan và nấm kết hợp 3 ngày lần 1 từ 1/12 – 3/12/2017. Tối thứ bảy ngày 2/12/2017 (ngày nhịn ăn và tẩy) dị ứng nổi nặng khắp toàn thân và mặt. Chị Thanh động viên mình dùng dấm táo bôi vào vết dị ứng cho cảm giác đỡ khó chịu, cố gắng không dùng thuốc dị ứng. Sáng chủ nhật ngày 3/12/2017 mình xả một đợt xong các vết mề đay có dịu xuống. Vẫn ngứa ngáy khắp người, từ đầu tới chân. Chiều 3/12/2017 mình tiếp tục xả một đợt nữa và thấy dễ chịu nhiều. Thứ 2 ngày 4/12/2017 mình đi làm và nổi dị ứng ở mặt nhiều, mình quyết định dùng một viên thuốc dị ứng. Và đây là viên thuốc duy nhất mình uống từ 1/12/2017 đến hôm nay ngày 28/1/2018 (hai tháng). Mình tin rằng mình sẽ không còn cần phải dùng thuốc dị ứng hàng ngày như trước nữa. Sau tẩy sỏi và nấm lần 1 mình vẫn nổi dị ứng nhưng nó nhẹ hơn, và mình cố chịu được, mình không dùng thuốc dị ứng. Mình ăn uống kiêng đúng 5 ngày sau tẩy sỏi như cô Hà dặn.
-Tẩy sỏi gan và nấm lần 2 mình làm đúng đợt nghỉ tết dương lịch từ 31/12/2017 đến 2/1/2018. Lần này sỏi ra được nhiều hơn lần trước. Sau ngày tẩy sỏi dị ứng có nổi lên một chút, nhưng sau đó không còn nổi lên nữa.
Một tháng nay kể từ ngày tẩy sỏi gan và nấm lần 2 mình khỏi mề đay tới 95%, thi thoảng lắm mới nổi mề đay một xíu không đáng kể, và không cần dùng thuốc.
-Hôm nay 28/1/2018 mình tẩy sỏi và nấm lần 3.

Mình có một số kinh nghiệm đúc kết như sau:
1. Súc ruột bằng nước muối biển nên áp dụng pha muối và chanh vào một cốc, và cùng với hai cốc nước trắng nữa, dễ uống hơn. Pha ấm hơn một chút và lần đầu uống chậm một chút để đỡ buồn nôn.
2. Hãy sở hữu cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn và tra cứu nó như một cẩm nang sức khỏe. Ngoài tẩy sỏi gan và nấm hay súc ruột thì nhiều chứng bệnh khác cũng được đề cập cách điều trị tự nhiên và hữu ích mà mình cũng đã áp dụng thành công.
3. Hãy đọc thật kỹ sách để tìm cách phù hợp nhất với sinh hoạt, cuộc sống của mình trước khi áp dụng.
4. Khi đã quyết định áp dụng hãy tin tưởng tuyệt đối và cảm nhận cơ thể mình. Hãy tìm một người tin tưởng để hỏi khi làm lần đầu – Ví dụ chị Hồ Xuân Thanh chẳng hạn)
5. Cô Hà dặn tẩy sỏi gan phải từ 3 tuần trở lên mới làm một lần. Do đó các bạn nên cân nhắc với lịch của mình để lựa ngày tẩy sỏi để đảm bảo ăn chuẩn như dặn dò 5 ngày sau tẩy.

Mình hi vọng rằng những chia sẻ của mình ở đây giúp củng cố thêm tinh thần cho những ai bị mề đay mãn tính và những bệnh mãn tính khác sớm có động lực và can đảm để áp dụng cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn. (Vốn mình định nhiều thành công hơn mới viết bài chia sẻ, nhưng mình đã từng đau khổ vô cùng với mề đay mãn tính nên mình nghĩ rằng nên chia sẻ sớm hơn đến mọi người, để mọi người có thể chào căn bệnh mãn tính của mình sớm hơn). Tạm biệt căn bệnh mề đay mãn tính đã bên cạnh mình 20 năm, tạm biệt thuốc kháng histamine vật bất ly thân của mình 5 năm nay, hẳn là không muốn gặp lại.

Cuối cùng mình cảm ơn cô Victoria Quỳnh Giang đã giới thiệu cho mình cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn cùng nhiều điều tuyệt vời khác, cảm ơn cô Trần Bích Hà và những điều tuyệt vời trong cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn của cô, cảm ơn chị Hồ Xuân Thanh đã luôn đồng hành, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc giúp mình vững tin áp dụng và thành công, cảm ơn Viethealthy và các em bên Viethealthy cùng với các sản phẩm và tư vấn nhiệt tình.