Kháng Sinh Tự Nhiên Viethealthy – Bí Mật Của Sức Khỏe Vàng

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN VIETHEALTHY – BÍ MẬT CỦA SỨC KHỎE VÀNG


 Bạn có biết, thuốc kháng sinh tổng hợp chính là con dao hai lưỡi, chữa bệnh tức thời nhưng ẩn chứa nhiều tác dụng phụ lâu dài, thậm chí, chính các vi khuẩn kháng thuốc sẽ làm mất tác dụng của thuốc kháng sinh? 

 Bạn có biết, không ít nghiên cứu đã đưa ra các bằng chứng cho thấy nhiều loại thuốc kháng sinh làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư? 

 Bạn có biết, thay vì uống thuốc khi bị bệnh, bạn hoàn toàn có thể tăng cường sức khỏe bản thân, phòng ngừa bệnh tật bằng những loại kháng sinh hoàn toàn tự nhiên?
Đã đến lúc chúng ta không cần phụ thuộc vào các loại thuốc kháng sinh, thay vào đó, hãy tăng cường sức khỏe bản than bằng những loại kháng sinh hoàn toàn tự nhiên luôn có sẵn trong gia đình!

Kháng sinh tự nhiên VietHealthy được sản xuất dựa trên công thức “Master Tonic”nổi tiếng, được điều chỉnh từ công thức kháng dịch (anti-plague) của chuyên gia thảo mộc người Mỹ, bác sỹ John Christopher (1909-1983). Tên gọi Master Tonic do bác sỹ Richard Shultz đặt. Công thức này sử dụng các thành phần kháng sinh tự nhiên luôn có sẵn trong căn bếp của chúng ta như : tỏi, hành tây, gừng, nghệ, mật ong,… 

Công dụng của Kháng sinh tự nhiên (Master Tonic) đã được kiểm chứng và khuyên dùng bởi rất nhiều chuyên gia sức khỏe trên khắp thế giới với khả năng thanh lọc cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn có hại, kháng nấm, tăng cường tuần hoàn máu và hệ bạch huyết trong cơ thể. Ngoài ra, Kháng sinh tự nhiên cũng là bài thuốc tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng cơ thể, chống lại các bệnh do sức đề kháng bị suy yếu như cơ thể mệt mỏi, cảm cúm, bệnh truyền nhiễm….
Mẹ đang cho con bú và trẻ em trên 6 tháng đều có thể sử dụng Kháng sinh VietHealthy như một biện pháp tăng cường sức khỏe tự nhiên.