Khác


Bài Viết

CREAM OF TARTAR CÓ THỰC SỰ GIÚP BẠN CAI THUỐC LÁ?

 

Thuốc lá – kẻ thù không đội trời chung với sức khỏe, là nguyên nhân của hàng triệu ca tử vong trên khắp thế giới! Thuốc lá có tính gây nghiện và không ít người trên thế giới đang vật lộn trong cuộc chiến bỏ thuốc lá. Và không ít người tìm đến cream of tartar như một “cứu tinh” bởi tính an toàn, tiết kiệm lại hiệu quả.
Cùng Viet Healthy giải mã làn sóng này nhé!

HÚT THUỐC LÁ – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐẾN TỬ THẦN!!!

 

Hút thuốc lá có hại tới hầu hết các bộ phận trong cơ thể, gây ra hàng loạt các vấn đề sức khỏe, hệ miễn dịch suy yếu, là nguyên nhân cho không ít các ca tử vong sớm hàng ngày, hàng giờ. Chưa hết, cả hút thuốc chủ động và hút thuốc bị động (passive smoking) đều có nguy cơ mắc bệnh gần tương đương nhau vì các độc tố từ khói thuốc ngoài trong không khí còn ám vào quần áo và các bề mặt khác.

BẮT TAY LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN SIÊU HOT CÙNG CREAM OF TARTAR

Với những “cao thủ” làm bánh, chắc chắn không thể không biết Cream of tar tar – nguyên liệu thần kì phù phép cho nhiều công thức làm bánh ngon miệng.
Vậy cream of tartar là gì?

Cream of tartar có dạng bột, màu trắng và mịn, là sản phẩm kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid), có tên gọi khoa học là potassium bitartrate.

NHỮNG THỰC PHẨM LỢI HẠI ĐÁNH BẠI STRESS

 

Cuộc sống hiện đại khiến khái niệm “tress” (căng thẳng) bỗng chốc trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, không loại trừ đối tượng hay lứa tuổi nào. Mặc dù những lớp thiền hay yoga mọc lên như nấm, nhưng cũng chẳng giúp được gì nhiều. Bạn có tin không nếu biết được rằng, một số loạt thực phẩm nhất định có thể giúp nếu bạn cũng là nạn nhân của những cơn stress kéo dài?

XẢ GREEN CARD NGAY – NHẬN QUÀ NHƯ Ý (CƠ HỘI XẢ ĐIỂM GREEN CARD CUỐI CÙNG TRONG NĂM- TỪ 05-31/12)

Thay lời tri ân sâu sắc đến các Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ suốt thời gian qua, Viet Healthy xin gửi đến chương trình xả điểm cuối cùng trong năm- “Xả Green Card ngay – Nhận quà như ý”. Với mỗi đơn hàng phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình (từ 05-31/12), khách hàng được ưu đãi: