Khác


Bài Viết

SCOBY – NÀNG THƠ LÀM NÊN TRÀ BẤT TỬ KOMBUCHA

 

Với những ai yêu thích trà kombucha (hay còn gọi là trà nấm thủy sâm) chắc không xa lạ gì với nàng giấm SCOBY (symbiotic culture of bacteria and yeast – cộng sinh của vi khuẩn và nấm men) dùng để lên men trà.

 SCOBY còn có tên gọi dân gian là “con giấm”, tùy vào “tuổi” và loại trà nàng “chung sống” mà nàng sẽ có độ dày và mùi khác nhau. Hoa khôi SCOBY sẽ có độ dày dưới 1 đốt ngón tay, hơi dai, màu vàng nhạt đục, bề mặt mịn màng, mùi giấm nhẹ. Khi lên men trà trong hũ, SCOBY sẽ nổi giữa lớp kombucha thành phẩm.

🌸🌷 “CẨM NANG HƯỚNG DẪN THẢI ĐỘC & CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH” – VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG VỚI NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT

 

Đặt hàng tại: https://bit.ly/2S86Eam

Sau rất nhiều mong chờ, cuốn sách thứ 3 về sức khỏe của chị Trần Bích Hà cuối cùng cũng ra mắt – “Cẩm nang hướng dẫn thải độc & Chế độ ăn uống lành mạnh”.

Khác với phong cách hóm hỉnh trong bộ đôi “Sức khỏe trong tay bạn 1&2” trước đây, cuốn cẩm nang lần này được trình bày ngắn gọn, súc tích hơn cả, dù là người mới tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên vẫn có cảm giác dễ gần và thân thiện. Hơn 200 trang sách được in màu với chất lượng giấy tốt khiến hành trình sống một đời khỏe mạnh càng trở nên hứng thú hơn.

SỮA DỪA – CHỨA CẢ TINH HOA VÙNG NHIỆT ĐỚI

Dừa chắc hẳn là món quà tuyệt vời nhất Mẹ Thiên Nhiên dành tặng cho vùng nhiệt đới khi không chỉ được sử dụng làm thực phẩm mà còn được tận dụng rất nhiều trong đời sống.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KEFIR

Đặt hàng tại: http://viethealthy.com/ChiTietSanPham?masp=HD03

1. TỔNG QUAN:

Kefir là loại thức uống được lên men tự nhiên từ con nấm men (được gọi là nấm kefir) và protein từ sữa cùng các loại vi khuẩn khác. Kefir có vị chua và ngậy, chứa rất nhiều probiotic có lợi cho sức khỏe.

Ngoài sữa bò ra, mọi người còn dùng các thành phần khác để lên men kefir như:

  • Sữa dừa
  • Sữa dê
  • Sữa gạo
  • Nước dừa

Kefir không gây dị ứng ở những người nhạy cảm với lactose.

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ NẤM KOMBUCHA BẠN NÊN BIẾT

KOMBUCHA LÀ GÌ?

Đặt hàng tại: https://bit.ly/2pu8K8f 

Kombucha là loại trà lên men có vị chua sau quá trình lên men tự nhiên từ con giấm, đường và trà. Kombucha có rất nhiều lợi ích với sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa và chức năng gan.

Trong quá trình lên men tự nhiên, con giấm sẽ phân giải đường và giải phóng các loại lợi khuẩn. Kombucha có ga nhẹ (sản phẩm hóa sinh của quá trình lên men).