🍋 Hướng Dẫn Dùng Muối Epsom Súc Rửa Đường Tiêu Hóa

🍋 HƯỚNG DẪN DÙNG MUỐI EPSOM SÚC RỬA ĐƯỜNG TIÊU HÓA


🍚 Nếu bạn ngán và sợ muối biển, hãy chuyển qua sử dụng muối Ep.som của Việt Healthy để thay thế nhé! 🍀 Thông tin sản phẩm và đ.ặt h.àng tại link https://bit.ly/33Z3sD4
 
🍚 Thành phần muối Ep.som bao gồm 2 loại khoáng chất là mag.nesium và sulfate. Muối này có tác dụng nhuận tràng rất cao, có vị đắng nhẹ nên còn được gọi là muối đắng.
 
🍚 Cách dùng để làm sạch đường t.iêu h.óa như sau:
 
1. Với trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: hòa 2 đến 4 thìa cafe gạt (quãng 15 - 25gr muối) với 240 ml nước, uống ngay lập tức.
 
2. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi đừng một nửa số lượng muối, 1 - 2 thìa cafe gạt (7 - 12gr), pha với 240ml nước.
 
3. Thường sẽ xả trong 30 phút - 6 giờ, tuy nhiên, nếu sau 4 tiếng mà chưa xả được, uống lặp lại l.iều trên một lần nữa. Một ngày không được uống quá 2 liều.
 
4. Thời gian dùng liên tục trong một đợt: Tối đa là một tuần.
 
5. Có thể vắt thêm nửa trái chanh để dễ uống.
 
6. Bạn cũng có thể ngâm trong bồn tắm có pha muối Epsom, việc này cũng giúp cơ thể hấp thụ magie qua da, giúp thư giãn ruột và làm mềm phân, tạo ra nhu đ.ộng ruột.
 
7 Khi súc rửa ruột, phải uống thật nhiều nước, để tránh tình trạng mất nước.
 
8. Áp dụng cách này cũng rất tốt cho những người bị táo bón.
 
9. Những người cần lưu ý khi sử dụng Epsom: Bệnh suy thận, chế độ ăn hạn chế magiê, đau dạ dày nặng, b.uồn n.ôn, nôn mửa, thay đổi đột ngột trong thói quen đi cầu của bạn kéo dài trên 2 tuần.
 
Với người thải độc lần đầu, nên uống mỗi ngày 1 lần, liên tục trong 7 ngày để dọn dẹp thật sạch đường t.iêu h.óa. Sau đợt đó, mỗi tuần nên uống một lần.